Giới thiệu

Công ty cổ phẩn đầu và phát triển Augustus được thành lập từ những cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nội thất. Ngay từ khi thành lập Augustus luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới để trở thành một công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt trang trí nội thất. Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo, Augustus còn sở hữu đội ngũ làm việc trẻ sáng tạo, năng động, đầy nhiệt huyết. Uy tín và tính chuyên nghiệp đối với khách hàng đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hiện tại, Augustus được biết đến là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nội thất ngoại nhập cao cấp, với đầy đủ các danh mục đồ nội thất cho gia đình, văn phòng và khách sạn chất lượng.

Trong đó có rất nhiều thươnga hiệu lớn đến từ Italia, China đã có tiếng vang trên toàn thế giới như Silik, Modenese Gasstone, Daming, Haosen… chuyên cung cấp những lựa chọn về sofa, bàn trà, bàn ăn, ghế ăn, giường ngủ, bàn ghế văn phòng, các loại tủ kệ…Các sản phẩm được sản xuất thủ cộng bởi các công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao và trước khi đồ nội thất đến tay người dùng còn phải thông qua quy trình sản xuất theo công nghệ cao. Đặc biết với các dòng sản phẩm nội thất cao cấp, dát vàng cổ điển và tân cổ điển cao cấp mỗi một đường nét, họa tiết chắc chắn sẽ gây cho bạn một ấn tượng khó phai.

Với phương châm “Chữ tín quý hơn vàng” Công ty cổ phẩn đầu và phát triển Augustus đã có được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu phân phối nội thất cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam. Và với tiêu chí là phục vụ nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm do chúng tôi cung cấp với giá cả tốt nhất thị trường.

Đến với Augustus.vn bạn sẽ không chỉ có được những lựa chọn hàng đầu về nội thất ngoại nhập cao cấp: nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn, nội thất phòng khách, nội thất văn phòng….mà sẽ có thêm những tư vấn, ý tưởng giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện không gian sống của mình. Kết hợp với giá cả và dịch vụ tư vấn, thiết kế chất lượng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vượt xa và trên mong đợi.

> Các dịch vụ của Augustus

> Liên hệ ngay với Augustus