Không gian phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, là bộ mặt của cả gia đình. Đây không chỉ là địa điểm đón tiếp khách của gia chủ mà còn là nơi dành cho những buổi sum họp gia đình. Vì vậy công việc lựa chọn nội thất phòng khách luôn được mọi gia chủ đặc biệt quan tâm.

Tùy theo sở thích, nhu cầu và điều kiện để mỗi gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau.

Với các mẫu sofa, bàn trà, tủ kệ, đồ trang trí… thiết kế độc đáo và kết cấu tuyệt đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng châu Âu, Trung Quốc có công nghệ sản xuất vượt trội tại Augustus.vn chắc chắn sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên những không gian nội thất phòng khách đẹp, tinh tế, sang trọng.Chúng tôi có đủ các bộ sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay những lựa chọn sofa, bàn trà, tủ tivi, kệ trang trí… đơn lẻ.

Là địa chỉ phân phối nội thất nhập ngoại hàng đầu Hà Nội, chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã, giá cả nội thất phòng khách nhập khẩu theo xu hướng mới nhất đáp ứng cho mọi nhu cầu. Đội ngũ tư vấn, thiết kế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hotline: 0964901129
SMS: 0964901129 Zalo: 0964901129